1   2

Sex frábærir kostir við kynlíf [Konur]

sex2

Þú veist það líklega sjálfur kæri lesandi, að kynlíf er ekki bara rosalega notalegt á meðan að á því stendur heldur líður okkur einhvernvegin betur allan daginn á eftir. Það er vegna þess að kynlíf er ótrúlega hollt!

Hér fyrir neðan eru sex ávextir kynlífs sem þú hafðir örugglega ekki hugmynd um:

#1 – Skap/Lundarfar/Geð/Stuð

Vissir þú að sæði er aðeins um 3% af vökvanum sem kemur við sáðlát karla? Restin er vatn og efnasamband yfir 50 efna, hormóna og endorfíns. Rannsóknir sýna að konur sem nota „aldrei“ smokk sýna síður merki um þunglyndi og aðrar tilfingasveiflur. Því er talið að legið taki þessi hormón inn og hafi það bein áhrif á skaplyndi viðkomandi. Óvarið kynlíf getur hins vegar verið hættulegt vegna hættu á smiti kynsjúkdóma og ótímabærri þungun.