1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11

10 skref til þess að verða milljónamæringur fyrir þrítugt

Margot-Robbie-nude-full-frontal-very-hot-and-others-full-nude-in-The-Wolf-of-Wall-Street-2013-hd720p-13

Það að verða ríkur, eiga allt og vera meiri er umræðuefni sem er ekki mikið rætt í daglegu samfélagi. Þeir sem eru staðráðnir í að eignast peninga eru gjarnan kallaðir gráðugir og sjálfselskir. Af hverju er svona slæmt að vilja verða ríkur? Það ætti ekki að vera forboðið og það er mögulegt – Fyrir hvern sem er.

Upprunalega greinin er eftir Grant Cardone, metsöluhöfund, ræðuhaldara og frumkvöðul en hann skrifaði þessi ráð fyrir vefsíðuna Elite Daily.

„Þegar ég var 21 árs hætti ég í háskóla. Ég var fátækur og skuldugur en þegar ég var orðinn þrítugur var ég milljónamæringur. Hér eru tíu skref sem ég veit að munu hjálpa þér í að verða milljónamæringur fyrir þrítugt“.

Byrjaðu að elta peningana strax á næstu síðu!