1   2   3   4   5   6   7   8

Svona getur þú séð hvort hún er léleg í rúminu

Burt með kristalkúlur sem sjá inn í framtíðina, tarrotspil, kaffibollalestur og kínverskar spádómskökur. Það er alger óþarfi að leita goðsagnakenndra galdratækja ef þú ert forvitinn um það hvort draumaprinsessan þín er góð í rúminu eða ekki.

Ef þú ert ekki nógu þolinmóður til þess að komast að því á gamla mátann er tvennt sem þú getur gert. Þú getur talað við Siggu Kling – hún veit allt en það getur líka kostað þig slatta pening og þú vilt ekki vera pervertinn sem eyddi pening í það að vita hvort stelpa er góð í rúminu. Hitt sem er stöðunni og það er nákvæmlega það sem þú átt að gera er að lesa þennann lista.

Eftirfarandi eru þaulskipulögð og úthugsuð tækni til þess að mæla það fram og aftur hvernig daman þín á eftir að standa sig í rúminu. Á næstu síðum eru sex „gallar“ sem benda til þess að hún geti verið léleg í rúminu. Eitt eða tvö atriði ættu ekki að skipta miklu máli en ef lýsingin á stúlkunni þinni passa við öll atriðin hér á eftir ættir þú kannski að skella hurðinni og hlaupa í burtu.

Flettu á næstu síðu til þess að byrja!