Árbókarmyndir skærustu stjarna Hollywood

celebrity-yearbook1

Mynd 1 af 16

Jamie Foxx er að rokka 80's lookið!

Það að skoða gamlar myndir eitt og sér er snilld. Það er frábær skemmtun að skoða gamlar myndir af sjálfum sér eða þeim sem maður þekkir en það getur líka verið gaman að sjá breytingarnar sem hafa orðið í tísku og útliti fólks – og þær geta verið miklar!

Það eina sem er örugglega skemmtilegra en að skoða gamlar myndir af sjálfum sér er að skoða gamlar myndir af Hollywoodstjörnum!

Það kemur í ljós að sumir eru einfaldlega ekki sömu persónurnar í dag, til dæmis Ryan Seacrets sem hefur greinilega þurft að vinna sig upp á toppinn. Aðrir hins vegar hafa ekki breyst mikið og voru jafn glæsileg sem börn og þau eru í dag.

Flettu í gegnum albúmið og sjáðu hræðilegar myndir af Jamie Foxx, Ellen Degeneres, Eminem og Russell Brand og aðrar myndir sem sýna náttúrulega fegurð Angelinu Jolie, Miley Cyrus, James Franco og Steve Carrell….bíddu, sagðiru Steve Carrell?

Notaðu örvatakkana á lyklaborðinu til að fletta á milli myndanna, það er fljótlegara 😉