30 Heitustu móment Kim Kardashian

1

Mynd 1 af 33

Til þess að byrja með, þá ertu pervert að hafa klikkað á þennann póst. Bara svona koma því að.

Kim Kardashian hefur á undanfarnum árum farið úr því að vera umdeild raunveruleikastjarna í að vera  ein þekktasta kona heims. Áhrif hennar eru gífurleg en hún á heimsmet í því að bregða oft fyrir í fjölmiðlum um allann heim.

Kim þykir mikið kyntákn og er hvað þekktust fyrir risavaxinn afturenda sinn sem konur um allann heim skiptast á að elska og hata. Síðasta sumar eignaðist hún dótturina North West en Kim fékk mikla athygli fyrir það hve fljótt hún kom sér í sitt fyrra form. Hér að ofan er hægt að sjá myndasafn af spíttskýlunni sem sýnir kynþokka Kim áður hún varð ólétt, þegar hún var ólétt og svo eftir barnsburðinn.

Notaðu örvatakkana á lyklaborðinu til að fletta !